CƠM CHAY HÀ THÀNH > cỗ chay tại gia từ 1 mâm

Cỗ chay từ 1 mâm

06/10/2012 05:46:26 PM

 

nhận làm cỗ chay tại gia từ 1 mâm ...

Khi bạn và gia đình muốn đặt một hoặc một vài mâm cỗ để dùng trong những dịp đặc biệt như: Cỗ cúng giỗ,cúng rằm, cúng giải hạn,hoặc cỗ liên hoan, đặt tiệc sinh nhật …, tiêu chí nào giúp bạn chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ: Đồ ăn ngon, thực phẩm hợp vệ sinh, giá cả hợp lý, hay thuận tiện trong việc vận chuyển?

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là đặt một mâm hay một bàn tiệc nhỏ, và nếu ở xung quanh nhà bạn không có nơi nào nhận nấu cỗ, liệu bạn có ngại và hoàn toàn yên tâm khi phải tìm đến một nơi cung cấp dịch vụ khác ở xa hơn?
Nắm bắt được nhu cầu của những khách hàng bận bịu với công việc, những người mà đôi khi không thể tự tay mình chuẩn bị và nấu những mâm cỗ gia đình vì điều kiện không cho phép, bên cạnh dịch vụ cơm văn phòng đã trở nên thân quen và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, Cơm chay Hà Thành cũng triển khai và cung cấp Dịch vụ nấu cỗ, Đặt tiệc đến tận nơi cho khách hàng .
Với đội ngũ đầu bếp giầu kinh nghiệm, những nhân viên trẻ trung năng động, menu được cập nhật liên tục  và cùng phương tiện vận chuyển đồng bộ, chuyên dụng, chúng tôi cung cấp dịch vụ Nấu tiệc cho mọi đối tượng khách hàng, không hạn chế về số lượng , thời gian và địa điểm. Từ những người chỉ có ý định đặt một mâm cỗ đến những khách hàng có nhu cầu tổ chức những sự kiện lớn hơn tại Hà Nội, từ những khu phố trung tâm đến những con ngõ nhỏ trên địa bàn thủ đô, các bạn sẽ đều được chúng tôi phục vụ tốt nhất, tận tâm nhất theo phong cách Cơm chay Hà Thành.
 
 
 
 

CƠM CHAY HÀ THÀNH

BÀI VIẾT KHÁC

    Chữa Bệnh Bằng Nhịn Ăn và Ăn Gạo Lứt Muối Vừng 08/11/2019

    LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CLB RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ VÀ NHÂN CÁCH 16/06/2013

    Khoai môn lệ phố 06/05/2013

    Tiệc cưới chay 16/06/2013

    Tiệc cưới chay 16/06/2013

    MỘT NĂM NHÌN LẠI ! 01/10/2012

    Ruốc nấm chay 20/02/2013

    ĐẠI LỄ KHỞI CÔNG PHỤC DỰNG CHÙA THANH VÂN 10/10/2013

ĐẠI LỄ KHỞI CÔNG PHỤC DỰNG CHÙA THANH VÂN + cỗ chay tại gia từ 1 mâm + Cơm chay Hà Thành - Nhà Hàng Chay Hà Thành - Tiệc cưới chay - Thức ăn chay - Quán cơm chay - Thực phẩm chay